Vật liệu xây dựng

VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Với sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản và chủ trương đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng, tại Phú Đông Group, ngành vật liệu xây dựng đang trên đà phát triển vượt bậc cùng những ngành mũi nhọn khác. Không chỉ cải tiến hệ thống công nghệ sản xuất, Phú Đông còn dần tiếp cận trình độ chung trong khu vực và trên thế giới bằng việc nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm, phù hợp với môi trường.

Trong những năm gần đây, việc nghiên cứu, phát triển vật liệu xây dựng xanh được quan tâm nhiều hơn, nhiều công trình trên thế giới đã ưu tiên sử dụng các sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường. Bắt kịp xu thế này, Phú Đông Group đang nghiên cứu ứng dụng dây chuyền gạch không nung trong các công trình xây dựng. Ngoài ưu điểm tăng dần độ bền trong quá trình sử dụng, gạch không nung còn là một trong những loại gạch đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi ở tất cả các nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, Phú Đông Group cũng quan tâm đến việc tiêu thụ tài nguyên một cách hiệu quả nhằm đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng công trình, đồng thời giảm tối thiểu các tác động đến môi trường. Đây được coi là bước đi đúng đắn của Phú Đông Group vì vừa góp phần bảo vệ môi trường sống, tạo không gian xanh – sạch – đẹp, vừa góp phần giúp nền kinh tế của đất nước phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Phú Đông Group. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 55 Trần Nhật Duật Phường Tân Định Quận 1, TP. HCM
VPGD: Sàn giao dịch Phú Đông, 01 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE: 1900.2929.39 – 0906.835.345

Email: phudongpremier@gmail.com

Hoặc để lại thông tin dưới Form dưới đây
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Các dự án đang giao dịch và phát triển

Đối tác chiến lược

Đăng Ký Nhận Tin

Bảng Giá & Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư
Đăng Ký Nhận Tin

Bảng Giá & Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư