CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU LỪA ĐẢO MUA BÁN CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER

Nhiều môi giới đã tự ý giả mạo thông tin mua bán căn hộ Phú Đông Premier với mức giá chênh lệch so với thị trường trên các trang web mua bán, mạng xã hội nhằm mục đích lừa đảo.

Mới đây, một số diễn đàn mua bán bất động sản đã xuất hiện những mẩu tin đăng tải về việc mua bán căn hộ dự án Phú Đông Premier. Theo đó, các bài đăng này đều có nội dung như: “giá chênh lệch thấp”, “Chiết khấu 8%”, “Giá 1,7 tỷ đã VAT”… kèm theo hình ảnh hợp đồng mua bán căn hộ.

Điều đáng nói là khi liên hệ đến số điện thoại được cho là của người bán, khách hàng lại được tư vấn mua một căn hộ khác với giá cao hơn rất nhiều so với mức giá đăng trên mạng.

Những mẩu thông tin mua bán nhà với thông tin ảo được môi giới đăng tải trên mạng.

Là chủ sở hữu 1 căn hộ thuộc dự án Phú Đông Premier, anh S. cho biết rất bất ngờ khi thấy căn hộ của mình đang được rao bán trên thị trường với giá rất rẻ. “Đây là căn hộ tôi mua để ở và hoàn toàn không có ý định bán đi. Tôi cũng đã liên hệ với chủ đầu tư Phú Đông Group và được xác minh thông tin, những tin tức đăng trên mạng là do môi giới lừa đảo”, Anh S. chia sẻ.

Về phía chủ đầu tư, Phú Đông Group cảnh giác Quý khách hàng thận trọng trước những thông tin mua, bán chuyển nhượng dự án Phú Đông Premier do môi giới đăng tải trên mạng. Để tránh những hành vi lừa đảo, công ty khuyến nghị Quý khách hàng liên hệ đến các kênh thông tin chính thống của công ty Phú Đông cũng như Bộ phận kinh doanh để được tư vấn và mua sản phẩm.

Để tránh sập bẫy của môi giới, Quý khách hàng nên liên hệ với bộ phận kinh doanh của Phú Đông Group để được tư vấn.

Với việc làm giả hợp đồng và đưa ra giá nhà ảo, các môi giới đang đánh vào tâm lý của người mua nhà để trục lợi. Được biết trên thực tế, gần đến thời điểm bàn giao nhà, giá trị của dự án Phú Đông Premier tăng vọt. Các căn hộ hiện có giá trị từ 1,950 – 2,2 tỷ đồng/ căn (đã VAT).

Thông báo chính thức từ Phú Đông Group.

Thông tin liên hệ:

Sàn Giao dịch Phú Đông Group

Địa chỉ: 2B Trần Thị Vững, TP Dĩ An, Bình Dương

Hotline PKD: 0906.835.345

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Các dự án đang giao dịch và phát triển

Đối tác chiến lược

Đăng Ký Nhận Tin

Bảng Giá & Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư
Đăng Ký Nhận Tin

Bảng Giá & Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư