PHÚ ĐÔNG PREMIER ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐỜI SỐNG CƯ DÂN

Mang đến sự an tâm và môi trường sống an toàn cho cư dân khi dọn vào ở, BQL Phú Đông Premier đã tiến hành xịt khử côn trùng, kiểm tra hệ thống báo khói toàn bộ khu căn hộ cũng như thực hiện các công tác đảm bảo chất lượng đời sống cư dân sau bàn giao.

Dự án Phú Đông Premier đang chào đón cư dân về ở.

Sau hai năm thi công, dự án Phú Đông Premier đã về đích. Theo đó, đảm bảo chất lượng dịch vụ ở cả ba giai đoạn trước, trong và sau bàn giao là một trong những điều được chủ đầu tư Phú Đông Group quan tâm. Để mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng, hiện đại và an toàn nhất, Phú Đông Premier được quản lý vận hành bởi một hệ thống chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khu căn hộ Phú Đông Premier đảm bảo chất lượng ở cả ba giai đoạn trước, trong và sau bàn giao.

An cư tại Phú Đông Premier, các cư dân đều được cấp Thẻ cư dân khi nhận nhà. Đây là thẻ được dùng để sử dụng thang máy, các khu vực tiện ích nội khu và hệ thống kiểm soát an ninh Access Control khi vào/ra căn hộ.


Thẻ cư dân Phú Đông Premier.

BQL đã cho kiểm tra hệ thống báo khói bên trong căn hộ. Đây là hoạt động kiểm tra định kỳ hằng năm để đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất và hiệu quả PCCC trong khu căn hộ.

Kỹ thuật viên kiểm tra hệ thống báo khói trong căn hộ Phú Đông Premier.

Để phòng ngừa các loài côn trùng gây ra bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là tình trạng kiến ba khoang đang xuất hiện tại KCH gây ảnh hưởng đến cư dân và môi trường chung, BQL đã tiến hành phun xịt xử lý côn trùng định kỳ tại khu căn hộ.

 

BQL cho phun xịt côn trùng, thuốc diệt lăng quăng tại khu vực hầm xe, tầng để xe, hành lang, cầu thang bộ, khu vực cây xanh, cống rãnh…

Để đảm bảo hiệu quả của việc diệt côn trùng, bên cạnh việc phun xịt định kỳ, BQL Phú Đông Premier cũng khuyến khích các cư dân nên có biện pháp chủ động trong việc phòng chống côn trùng tại căn hộ.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Các dự án đang giao dịch và phát triển

Đối tác chiến lược

Đăng Ký Nhận Tin

Bảng Giá & Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư
Đăng Ký Nhận Tin

Bảng Giá & Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư