CẢNH SÁT TP DĨ AN TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ PCCC, CHCN TẠI CHUNG CƯ HL PHÚ ĐÔNG

Chiều tối ngày 12/10/2020, Phòng Cảnh sát PCCC & CHCN TP Dĩ An đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về PCCC & CHCN dành cho cư dân chung cư HL Phú Đông tại Sàn giao dịch Phú Đông Group nhằm nâng cao kiến thức và ý thức của người dân, đảm bảo môi trường sống an toàn.

Buổi phổ biến pháp luật về PCCC có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Tùng – Phó phòng CS PCCC & CNCH Công An tỉnh Bình Dương, ông Võ Thanh Tra – Đội trưởng đội công tác phòng cháy – Phòng CS PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Dương, BQT, BQL chung cư HL Phú Đông và các cư dân tại chung cư.


Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó phòng CS PCCC & CNCH Công An tỉnh Bình Dương.

Thông qua buổi phổ biến, các cư dân được tìm hiểu, trang bị kiến thức, kỹ năng xử lý khi có tình huống cháy nổ, kỹ năng sơ cứu, giải cứu người thoát nạn trong đám cháy. Đồng thời, đội PCCC cơ sở cũng được hướng dẫn xây dựng phương án PCCC & CHCN, góp phần nâng cao hiệu quả PCCC khi có sự cố xảy ra.

Bên cạnh buổi tuyên truyền, đoàn công tác của Phòng Cảnh sát PCCC & CHCN TP Dĩ An còn có chuyến khảo sát thực tế tại chung cư HL Phú Đông. Thông qua đó, có những chỉ đạo và hướng dẫn trực tiếp đến các cư dân cũng như đội ngũ PCCC cơ sở tại chung cư.


Ông Võ Thanh Tra – Đội trưởng đội công tác phòng cháy – Phòng CS PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Dương trực tiếp hướng dẫn cư dân.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền tại chung cư HL Phú Đông:

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Các dự án đang giao dịch và phát triển

Đối tác chiến lược

Đăng Ký Nhận Tin

Bảng Giá & Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư
Đăng Ký Nhận Tin

Bảng Giá & Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư